Du lịch Bình Ba

Thời điểm thích hợp đi du lịch Bình Ba – Nên tới Bình Ba khi nào ?

Cũng như bao địa điểm du lịch khác, Bình Ba chỉ “thực sự” đẹp nhất trong khoảng thời gian nhất định trong năm. Nói vậy không có nghĩa là những lúc khác sẽ xấu, chỉ là không thể hiện hết nét đẹp vốn có mà thôi. Nhằm cung cấp những thông tin cần thiết để bạn đi du lịch Bình Ba, chúng tôi sẽ mang tới nội dung hữu ích tại trang web này. Bây giờ chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu: Nên tới Bình Ba khi nào ?

Nên tới Bình Ba khi nào

Nếu bạn là dân phượt chính hiệu, hay đơn giản là có mong muốn có trải nghiệm tại hòn đảo yêu bình. Nơi mà có thể hoà mình vào thiên nhiên biển đảo, ngắm san hô và quan trọng hơn là ít khói bụi, rác thải trên bờ biển. Đảo Bình Ba chính là địa điểm không thể bỏ qua trong danh sách của bạn.

Nên tới Bình Ba khi nào ?

Nên tới Bình Ba khi nào

Theo kinh nghiệm du lịch, cũng như tiết lộ từ những người bản xứ sống ở đây. Thời điểm du lịch Bình Ba đẹp nhất là từ tháng 3 cho tới tháng 9.

Hòn đảo này hấp dẫn khách du lịch bởi vẻ đẹp hoang sơ. Nước biển trong xanh, nhiều độ mát mẻ rất phù hơp để nghỉ dưỡng, ngắm cảnh.

Lưu ý: Nên sắp xếp thời gian đi vào những ngày thường. Bởi những ngày cuối tuần sẽ rất đông khách, việc đi lại sẽ khó khăn và cảm giác mệt mỏi do phải chen lấn.

Bạn cần đặt phòng khách sạn đảo Bình Ba trước khi đi. Tránh trường hợp ra tới nơi thì không còn phòng trống, nhà nghỉ hay homestay đã kín phòng.

Nên tới Bình Ba khi nào

Đi du lịch Bình Ba cần lưu ý những gì ?

Mặc dù có đôi lần chúng tôi đã đề cập, nhưng một vài lưu ý dưới đây bạn hãy ghi lại để có một chuyến đi suôn sẻ.

  • Địa điểm quan trọng về vấn đề quân sự, đảo Bình Ba chỉ cho phép người Việt Nam ra đảo. Bạn cần mang giấy tờ tuỳ thân như là CMND hoặc hộ chiếu theo.
  • Nếu không đi du lịch Bình Ba tự túc mà lại đi theo Tour, bạn cần làm việc với bên dịch vụ để biết tổng số tiền. Tránh trường hợp mập mờ, dễ bị lừa khiến mất thêm các khoản phí không đâu.
  • Trong trường hợp đi vào những ngày cuối tuần, bạn cần liên hệ trước với công ty dịch vụ, hộ gia đình nơi đây để họ chuẩn bị đầy đủ đồ ăn, nước uống.
  • Ghi lại số điện thoại nhà xe đi đảo Bình Ba, tìm hiểu chi tiết về bản đồ đường đi đảo Bình Ba. Dù là lần đầu tới đó du lịch nhưng khi chuẩn bị đầy đủ, bạn sẽ không bỡ ngỡ hay bị lạc.

Lời kết

Qua đây thì bạn đã biết được nên tới Bình Ba khi nào rồi chứ ?. Nếu cần biết thêm thông tin thì bạn liên hệ với khách sạn Beach Pearl Hotel. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách trong suốt chuyến đi.

5 (100%) 3 votes
No comments yet! You be the first to comment.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *