Du lịch Bình Ba

Tìm hiểu về diện tích đảo Bình Ba, đảo Bình Ba thuộc tỉnh nào ?

Thời gian qua Beach Pearl Hotel nhận được nhiều câu hỏi về diện tích đảo Bình Ba, hay đảo Bình Ba thuộc tỉnh nào. Đối với chúng tôi, đó là một sự động viên tinh thần rất lớn. Bởi du khách quan tâm và muốn du lịch tới hòn đảo xinh đẹp, đầy mộng mơ này. Nội dung bài viết này sẽ đề cập cho bạn những thông tin giải đáp câu hỏi kia.

diện tích đảo Bình Ba

Diện tích đảo Bình Ba là bao nhiêu ?

Bình Ba là một đảo nhỏ diện tích trên 3 km² thuộc xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Đảo nằm trong vịnh Cam Ranh, cách thành phố Nha Trang khoảng 60 km về phía nam, cách cảng Ba Ngòi 15 km về phía đông. Wikipedia

Nhiều bạn sẽ nghĩ rằng diện tích nhỏ như vậy thì liệu có nhiều địa điểm vui chơi, tham quan hay không ?

Tuy đảo Bình Ba thuộc dạng nhỏ trong số nhiều hòn đảo khác tại Việt Nam. Tuy nhiên, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán hay đơn điệu khi đặt cân tới nơi đây. Bãi Nồm là bãi tắm đẹp và thơ mộng mà ai cũng muốn đến.

Đảo Bình Ba thuộc tỉnh nào ?

Như đã đề cập ở trên, nó thuộc tỉnh Khánh Hoà. Nhiều người cứ lầm tưởng nó ở Nha Trang, đó là một sai lầm khá lớn nhé. Xem

Từ Nha Trang đi Bình Ba bao nhiêu km ? Phương tiện ra Bình Ba là gì ?

Diện tích đảo Bình Ba

Được biến đến với cái tên gọi khác là đảo Tôm Hùm, hải sản Bình Ba sẽ mang lại cho bạn hương vị ẩm thực khó quên. Đừng quên thưởng thức những món ăn được chế biến từ hải sản tại đây nhé mọi người.

Diện tích đảo Bình Ba

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi chủ yếu trả lời câu hỏi vè diện tích đảo Bình Ba, cũng như nó thuộc tỉnh nào. Bạn đã lựa chọn được nhà nghỉ Bình Ba nào chưa, Beach Pearl Hotel là sự lựa chọn tuyệt vời đó.

5 (100%) 2 votes
No comments yet! You be the first to comment.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *