Du lịch Bình Ba

Đảo Bình Ba có wifi không ? Truy cập Internet trên đảo Bình Ba như nào ?

Đây có lẽ là câu hỏi mà bất cứ những ai định đi du lịch Bình Ba đều quan tâm. Đảo Bình Ba có Wifi không ? Thời địa bây giờ mà không có mạng kết nối Internet, cuộc sống hẳn sẽ nhàm chán hơn rất nhiều. Bạn chưa biết nhiều về địa điểm tham quan tại Bình Ba như Bãi Nồm chẳng hạn. Chỉ cần dùng điện thoại, máy tính có mạng rồi tìm Google là biết thôi. Vậy làm thế nào để truy cập Internet trên đảo Bình Ba đây ?

Đảo Bình Ba có wifi không

Câu trả lời là trên đảo Bình Ba có mạng Wifi nhé mọi người. Tất nhiên là chỉ trong khu vực như nhà nghỉ, khách sạn, quán ăn uống các kiểu thôi. Chứ không phải WiFi phủ sóng toàn bộ hòn đảo đâu nhé.

Sử dụng mạng WiFi trên đảo Bình Ba như nào ?

Beach Pearl Hotel là một khách sạn đẹp ở Bình Ba. Chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị tiện nghi để bạn nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí cũng như ăn uống. Kết nối mạng Internet là điều không thể không có. Với mạng WiFi phủ sóng khắp toàn bộ khách sạn, tốc độ truy cập cao và ổn định.

Ban ngày bạn ra tắm biển hay đi chơi đâu đó. Lẽ đương nhiên là bạn sẽ dùng điện thoại hay máy ảnh để chụp lại cảnh hay ảnh của chính mình, bạn bè, người thân và cả người yêu nữa. Tối về phòng, bạn lên mạng Facebook, đăng tải hình ảnh, video lên để khoe với bạn bè thì còn gì tuyệt vời hơn thế.

Đảo Bình Ba có wifi không

Vậy khi đảo Bình Ba không có Wifi thì phải làm thế nào ?

Đăng ký 4G để truy cập Internet trên đảo Bình Ba

Đối với mạng Viettel

<Tên gói 4G> 0988246777 gửi 9123

Trong đó:

  • Tên-gói-4G: là tên gói cước 4G Viettel mà bạn muốn đăng ký
  • 0988246777 : Đây là mã số đại lý Viettel chính thức, khi đăng ký qua kênh đại lý để biết được thuê bao bạn đăng ký qua kênh chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ.
  • 9123: Tổng đài đăng ký 4G Viettel miễn phí.

Đảo Bình Ba có wifi khôngĐơn giản vậy thôi, với mạng khác thì bạn chỉ cần lên Google tìm: Đăng ký 4G mạng vinaphone, mobipone.. là có ngay cách đăng ký.

Thông tin về vị trí địa lý đảo Bình Ba: http://beachpearlhotel.com/binh-ba-o-dau/

Đảo Bình Ba có wifi không

Chúc bạn có một chuyến du lịch vui và đầy ý nghĩa. Beach Pearl Hotel hân hạnh được phục vụ quý khách trong thời gian nghỉ dưỡng tại đây.  Qua nội dung bài viết thì bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: Đảo Bình Ba có WiFi không rồi nhé.

5 (100%) 4 votes
No comments yet! You be the first to comment.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *