Du lịch Bình Ba

Thực hư xung quanh tin đồ đảo Bình Ba cấm du lịch tới tham quan ?

Đảo Bình Ba cấm du lịch tới tham quan ? Đây là tin đồn từ khoảng cuối năm 2015 mà hầu hết những ai yêu thích du lịch đề có nghe qua. Thực sự là họ có quy định về không được làm du lịch tại đảo Bình Ba Đây là nội dung trong “Quy chế đảm bảo an ninh, an toàn căn cứ quân sự Cam Ranh” ban hành ngày 22/9/2015. Bởi đảo Bình Ba có nhiều căn cứ quân sự, việc phát triển du lịch quá nhanh sẽ khiến ảnh hưởng tới an ninh quốc gia. Tuy nhiên, dường như cho tới năm 2018 này, du lịch đảo Bình Ba phát triển bùng nổ. Thế nên, sẽ không có chuyện hòn đảo xinh đẹp này lại cấm chúng ta tới tham quan cả.

đảo Bình Ba cấm du lịch

Cuối năm 2015, sau khi có lệnh cấm phát triển các loại hình du lịch trên đảo Bình Ba, nhiều người còn tưởng du khách không được bén mảng hòn đảo này nữa.

Thực tế du lịch trên đảo vẫn diễn ra khá nhộn nhịp. Nhưng không phải ai cũng được đến đảo Bình Ba  nếu không mang quốc tịch Việt Nam.

đảo Bình Ba cấm du lịch

Có hay không chuyện đảo Bình Ba cấm khách du lịch ?

Cấm phát triển du lịch trên đảo Bình Ba”, mà “cấm phát triển du lịch” ở đây đó chính là cấm xây dựng, phát triển các hệ thống khách sạn, resort, khu vui chơi và nhà hàng lớn trên đảo. Chứ các hoạt động du lịch vẫn diễn ra bình thường mà thôi.

Nếu bạn chưa biết đảo Bình Ba ở đâu thì hãy xem chi tiết tại bài viết này

Đường đi đảo Bình Ba không khó như bạn từng nghĩ. Từ đất liền, các bạn tập trung tại cảng Cam Ranh. Sau đó thuê cano để ra đảo, hoặc thuê tàu đi Bình Ba cũng được.

đảo Bình Ba cấm du lịch

Nên tới Bình Ba khi nào ? Đây có lẽ là thắc mắc của nhiều bạn trong thời gian qua. Nhìn chung là bạn tới hòn đảo này lúc nào cũng được. Nhưng để trải nghiệm tuyệt vời nhất là vào tháng 3 cho tới tháng 9.

Ngoài ấn tượng du khách bởi vẻ đẹp biển đảo, hải sản Bình Ba là thứ mà bạn không thể cưỡng lại. Với hương vị ngon, ngọt, độc đáo không lẫn vào đâu được. Nơi đây nổi tiếng với các món ăn được chế biến từ Tôm Hùm. Tin mình đi, khi ăn tôm hùm ở đây thì bạn sẽ không tìm được nơi nào ngon hơn đâu.

đảo Bình Ba cấm du lịch

Còn rất nhiều điều thú vị khác mà bạn tự mình trải nghiệm trong chuyến đi. Bây giờ thì bạn không còn lo chuyện Bình Ba có cấm du khách tới tham quan hay không rồi nhé. Chuẩn bị những vật dụng cần thiết và lên đường ngay thôi.

Rate this post
No comments yet! You be the first to comment.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *