Du lịch Bình Ba

Bãi Nồm đảo Bình Ba – Bãi biển tuyệt đẹp hấp dẫn mọi du khách

Khi đi du lịch Bình Ba, chắc hẳn bạn sẽ không thể không ghé tới Bãi Nồm. Đây là bãi biển đẹp nhất được bao bọc bởi dãy núi cao 2 bên. Đảo Bình Ba có rất nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn du khách. Trong số đó, Bãi Nồm là nơi được nhiều người quan tâm. Nước biển trong xanh và không có vị mặn như nhiều nơi. Ngoài ra, bạn có có cơ hội lặn ngắm san hô ở dưới đáy biển rất thú vị.

Bãi Nồm đảo Bình Ba

Bãi nồm Bình Ba – Nơi giữ chân bất cứ ai khi tham quan

Bãi Nồm cùng với Bãi Nhà Cũ, Bãi Rùa là 3 bãi tắm đẹp nhất tại Bình Ba. Được bao bọn bởi núi ở 2 bên tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp như trong các bộ phim. Những mỏm đá to nhỏ đâm ra biển, xen kẻ là những bãi cát dài trắng mịn. Bạn khó có thể kiềm chế được cảm xúc vỡ oà khi được thả mình trong làn nước mát, gió dịu nhẹ trong khung cảnh đẹp trữ tình.

Bãi Nồm đảo Bình Ba

Nếu bạn đi du lịch Bình Ba tự túc thì Bãi Nồm là nơi lý tưởng để bắt đầu cuộc hành trình. Quanh đây có rất nhiều nhà nghỉ, homestay để bạn lựa chọn. Hoặc bạn muốn trải nghiệm đêm ở Bãi Nồm thì dựng lều, cắm trại. Chắc hẳn nó sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm cũng như giấy phút thú vị, khó quên trong đời.

Bãi Nồm đảo Bình Ba

Bãi Nồm cũng chính là nơi để Team “sống ảo” tạo ra những bức ảnh đẹp. Với số lượng thuyền thúng rất nhiều, bạn sẽ có nhiều kiểu tạo dáng bá đạo trên từng gạt gạo đó.

Nhìn màu nước biển với bờ cát mới siêu lòng làm sao. Còn chờ gì nữa mà không xác định xem Bình Ba ở đâu rồi lên lịch trình đi thôi bạn.

Bãi Nồm đảo Bình Ba

Vieo giới thiệu về Bãi Nồm, lặn biển ngắm san hô

Bạn cần thuê cano để tới vị trí lặn ngắm san hô dưới đáy biển gần bờ nhé.

Hải sản Bình Ba sẽ mang tới cho bạn hương vị ẩm thực mang đậm chất riêng vùng biển đảo nơi đây.

Bãi Nồm đảo Bình Ba

Cảm xúc của bạn sau khi ra tham quan Bãi Nồm Bình Ba là gì ? Chia sẻ những điều thú vị của bạn trong chuyến đi du lịch bằng cách gửi bình luận bên dưới nhé.

5 (100%) 2 votes
No comments yet! You be the first to comment.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *