Du lịch Bình Ba

Có hay không cây ATM ở đảo Bình Ba để rút tiền nhanh nhất ?

Cùng với câu hỏi về đảo Bình Ba có Wifi không thì cây rút tiền ATM cũng được du khách quan tâm. Thông thường khi du lịch, chúng ta chỉ mang theo một ít tiền mặt, còn đâu để trong thẻ. Khi nào cần tiêu gì thì mới ra cây ATM hay ngân hàng để rút tiền. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi tới đảo Bình Ba là không có cây ATM đâu.

ATM ở đảo Bình Ba

Không có cây ATM vì ngoài này không có ngân hàng nào cả. Hôm trước Beach Pearl Hotel có đề cập về tin đồn Bình Ba cấm du lịch đó. Cấm ở đây là phát triển cơ sở hạ tâng, và ngân hàng cũng không ngoại lệ.

Làm sao để rút tiền khi không có cây ATM ở đảo Bình Ba ?

Cách tốt nhất là bạn nên mang tiền mặt đi. Tuỳ vào nhu cầu mua sắm hay gì mà số tiền mang đi cũng ít hay nhiều. Đừng quên mang theo những vật dụng cần thiết khi đi du lịch nhé.

Có cầu ắt sẽ có cung nên bạn cũng không cần phải lo. Hiện nay có nhiều cá nhân, tổ chức họ hỗ trợ chuyển tiền nhanh. Nghĩa là bạn chỉ cần vào Internet Baking bắn tiền sang tài khoản của họ rồi nhận tiền mặt trực tiếp.

ATM ở đảo Bình Ba

Đảo Bình Ba hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc không thể nào quên. Bạn đã biết đường đi hay vị trí Bình Ba ở đâu, thuộc tỉnh nào hay chưa ?. Cập nhật những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về du lịch Bình Ba tại Beach Pearl Hotel.

Khi tới Bình Ba, bạn có thể tham quan một số địa điểm như Bãi nồm, bãi chướng, bãi nhà cũ, hòn rùa, bệ súng thần công. Và đừng quên thưởng thức Hải sản Bình Ba độc đáo, ngon khó cưỡng nhé.

ATM ở đảo Bình Ba

Qua thông tin về việc không có cây ATM tại đảo Bình Ba. Hi vọng bạn sẽ có phương án chuẩn bị về mặt tiền bạc sao cho phù hợp. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ, mạnh khoẻ và đầy ắp những kỉ niệm khó quên tại hòn đảo xinh đẹp này.

5 (100%) 3 votes
No comments yet! You be the first to comment.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *